Diễn đàn giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản> Sức khỏe > Tình dục

Gởi Ðề Tài MớiTrả lời
Old22-09-2017 10:38:22  #1 (Link Bài Viết Bạn Đang Xem)
Member

luffy01234

Tham gia ngày: 2017-09-22
Tuổi: 20
Bài gởi: 0
Bạn đã cảm ơn: 0
Hiện đang: Đang online
Đã được cảm ơn 0 lần trong 2 bài viết
Default Thủ dâm nhiều cũng gây xuất tinh sớm được sao???


Th dâm là hành đng t tha mãn nhu cu sinh lý ca bn thân có th thy nhiu nam gii. mc đ nào đó, vào x th dâm giúp cơ th gii ta căng thng street, giúp thư giãn và gii quyết ham mun tm thi. Nhưng chính s vic này s làm cho cu nh mt cm giác các dây thn kinh trên dương vt chai lỳ và dn ti tình trng xut tinh ngoài ý mun mà không kim soát được. Theo nghiên cu thì th dâm quá nhiu cũng là nguyên nhân chính dn đến tình trng xut tinh sm  nam gii và quan h v chng.

 

S thc thì 100 người đàn ông thì có ti 99 người có thói quen th dâm ngay c trước và sau khi đã cưới v nhưng không phi ai trong s h cũng đ can đm đ tha nhn. Th dâm có th hiu đơn gin là dùng tay đ to cm giác khoái lc, hưng phn ca đng mày râu. Phn ln h đu chn nhng nơi kín đáo đ thc hin hành đng này vì s b nhìn thy. Nhiu người thú nhn rng trong lúc th dâm có cm thy ti li nên thường làm nhanh chóng cho xong.

 

Hu hết các anh chàng đ th dâm trong thi gian ngn, làm nhanh gn và lén lút. S ln th dâm nhiu dn đến quen tay, lc đng đng bng tay s mnh hơn khi khi quan h tình dc thc tế.

 

Tt nhiên không phi lúc nào th dâm cũng s dn đến vic xut tinh sm, thi thong th dâm cũng không có nh hưởng không tt gì cho cơ th, nhưng nếu th dâm quá nhiu s gây ra hin tượng này.

 

Cách cha xut tinh sm do th dâm nhiu

 

Các bn có th gi nhng câu hi tương t v ban biên tBnh nam khoa 247 hoc liên h trc tiếp hotline: 0898252969 ca nhà thuc đ các bác sĩ, dược sĩ trao đi trc tiếp và gii đáp. 
Đã có 0 thành viên gửi lời cám ơn đến luffy01234 cho bài viết này. Hãy viết nhiều bài hay nhé!
Gởi Ðề Tài MớiTrả lời
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn Không thể gửi bài mới.
Bạn Không được quyền trả lời.
Bạn không được đính kèm file
Bạn không có quyền sửa bài viết của mình.

 

@Copyright (c) 2007 - 2015 by Group SYSMDUCnet of Danang University of Education. All rights Reserved.
459 Ton Duc Thang Street, Lien Chieu District, Danang City, VIET NAM.